Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đắc Tôi sôi nổi với hội thi “ bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Người đăng: SuperUser Account Ngày đăng: 13:50 | 09/01 Lượt xem: 225

Nhằm thiết thực chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đắc Tôi đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “ bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” năm 2017.

Hội thi với sự tham gia của 4 đội thuộc 4 chi hội, mỗi đội có 3 gia đình. Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, các đội tham cuộc thi với sự nghiêm túc, nhiệt tình; thể hiện sự khéo léo và kiến thức thực hiện nấu chín, trình bày đầy đủ các món ăn dinh dưỡng truyền thống cho 4 người ăn, đáp ứng yêu cầu cuộc thi mang đậm hương vị truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

Hội thi kết thúc trong sự vui mừng phấn khởi của người tham gia thi và  với kết quả thỏa đáng, về nhất là đội Đắc Ro, nhì là Đắc Tà Vân, giải ba thuộc vè Đắc Rích.

Hội thi là một sân chơi bổ ích, lý thú để các chị em hội viên , phụ nữ thể hiện tài năng nội trợ kéo tay hay làm của mình. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhân ngày gia đình Việt Nam; qua đó tuyên truyền giáo dục, xây dựng gia đình “ ấm no, bình đẳng, hạnh phúc”, nâng cao giá trị vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính quyền điện tử