Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 1 trong 25, tin tức 1 đến 5 trong 123 tin tức.

Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang giúp đỡ nhiều hộ thanh niên thoát nghèo

Sáng 10/7, Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI (nhiệm kỳ 2024 - 2029) với chủ đề “Đoàn kết - Sáng tạo - Tình nguyện - Phát triển”.

Hội LHPN huyện Nam Giang ra mắt thêm 2 tổ truyền thông cộng đồng

Ngày 1 và 2/7, Hội LHPN huyện Nam Giang phối hợp Đồn Biên phòng La Êê ra mắt 2 tổ truyền thông cộng đồng tại thôn Đăc Ngol (xã La Êê) và thôn B Lăng (xã Chơ Chun).

Phát động phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em tại xã biên giới Chơ Chun

Sáng 2/7, tại xã biên giới Chơ Chun, Hội LHPN huyện Nam Giang phối hợp Đồn Biên phòng La Êê tổ chức lễ phát động và diễu hành phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em gái năm 2024.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn tại xã Chà Vàl

Ngày 26/6, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPSC) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Rất Ơ tại thôn Pring, xã Chà Vàl (Nam Giang).

34 cán bộ, công nhân viên Điện lực Nam Giang được tập huấn, huấn luyện sơ cấp cứu ban đầu

Ngày 25/6, ông Trần Thế Hùng, Giám đốc Điện lực Nam Giang cho biết, đơn vị phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức tập huấn, huấn luyện sơ cấp cứu ban đầu cho 34 cán bộ công nhân viên tại đơn vị.

Chính quyền điện tử