Chi tiết tin

A+ | A | A-

Nam Giang tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Nam Giang với huyện Ngọc Lặc”

Người đăng: Admin TTVHTTTT Nam Giang Ngày đăng: 12:55 | 30/05 Lượt xem: 131

Ngày 30/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang tổ chức cuộc thi vẽ tranh qua hình ảnh tư liệu dành cho học sinh Tiểu học, THCS với chủ đề: “Thiếu nhi Nam Giang với huyện Ngọc Lặc”. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa (27/8/1949-27/8/2024).

 

Ảnh: Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải nhất cho các em học sinh

CuộcCuộc thi đã thu hút 34 em học sinh tham gia, trong đó, cấp Tiểu học có 15 em, cấp THCS có 19 em tham gia.

     Mỗi  em tham gia Vẽ tranh qua một số hình ảnh, tư liệu về di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các công trình, các hoạt động văn hóa, đời sống, lao động sản xuất của huyện Ngọc Lặc.

     Tại cuộc thi, các em đã nghiêm túc tìm hiểu về phong cảnh và văn hoá, con người huyện Ngọc Lặc và các tác phẩm thể hiện nét vẽ phù hợp với lứa tuổi. Cụ thể, ở nhóm học sinh tiểu học, nét vẽ không chau chuốt, thể hiện nét hồn nhiên của trẻ thơ. Các tác phẩm thể hiện với nhiều gam màu rực rỡ. Các tác phẩm ở nhóm Trung học cơ sở mang tính thẩm mỹ cao, cho thấy thí sinh đầu tư về thời gian tìm hiểu chủ đề cuộc thi.

     Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải A ở bậc Tiểu học cho em Hồ Ngọc Hà, học sinh lớp 5/4 Trường Tiểu học Thạnh Mỹ và em Trần Nguyễn Thanh Ngọc, học sinh lớp 7/4, Trường THCS Thạnh Mỹ, ở bậc THCS, ngoài ra, trao 4 giải B và 6 giải C cho các em tham gia hội thi.

Tác giả: Văn Thủy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính quyền điện tử