Trung tá Đoàn Thiên Nhã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Nam Giang

Người đăng: Admin TTVHTTTT Nam Giang Ngày đăng: 13:55 | 21/08 Lượt xem: 79

Chiều ngày 20/8, Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân (CAND) huyện Nam Giang phối hợp với Công an huyện tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu CAND huyện lần thứ I, (nhiệm kỳ 2023-2028). Dự Đại hội có đồng chí La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Quang cảnh Đại hội

Thực hiện chỉ đạo của Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Quảng Nam về thành thành lập Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nam Giang.

Ngay sau khi được thành lập, Ban Vận động đã phối hợp chặt chẽ với công an huyện và công an các xã, thị trấn tập trung rà soát để thành lập Ban vận động Hội Cựu công an nhân dân huyện Nam Giang đã tiến hành vận động được 37 thành viên tham gia hội.

Đồng chí La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Hội phối hợp chặt chẽ với Đội Tham mưu Công an huyện, Công an các xã, thị trấn khảo sát, đề xuất các đối tượng thuộc diện hội viên của Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam để thành lập các chi hội theo đúng quy định, để từng bước củng cố, phát triển sinh hoạt ở cơ sở. Động viên hội viên giữ vững bản lĩnh chính trị, truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, của Công an huyện Nam Giang. Tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tư cách người đảng viên, người chiến sĩ CAND, người công dân gương mẫu của địa phương.

Hội Cựu CAND huyện, các chi hội thường xuyên giữ mối quan hệ chặt chẽ với Công an các địa phương, đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm công tác đã qua, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, bảo vệ ANTT, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng nền an ninh nhân dân và thế trận lòng dân, góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, động viên các đồng chí hội viên còn sức khỏe tham gia các lực lượng nòng cốt ở cơ sở, tích cực tham gia hệ thống chính trị, thực hiện phong trào yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Hội Cựu CAND với Hội Cựu Chiến binh và các tổ chức quần chúng nhân dân.

Đồng chí Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định thành lập Hội cựu Công an huyện

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đại hội đã bầu ban chấp hành hội khóa I với 5 ủy viên. Trung tá Đoàn Thiên Nhã - nguyên Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính - Trật tự xã hội được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Nam Giang.

Tác giả: Văn Thủy